Aristotle và Hàn Phi Tử con người chính trị và thể chế chính trị - Nguyễn, Văn Vĩnh (Lý luận chính trị, 2007)
Những quan điểm của hai nhà tư tưởng thời kỳ cổ đại về vấn đề chính trị và thể chế chính trị.