Người Bana ở Tây Nguyên. (Thông tấn, 2007)
Tìm hiểu nguồn gốc, bản sắc văn hóa của dân tộc Bana thể hiện trong các dạng thức khác nhau như: văn hóa vật chất, văn hóa vật thể (nhà cửa, trang phục, ...), văn hóa tinh thần, văn hóa phi vật thể (ngôn ngữ, phong tục tập quán, ..)