Cải lương một số phương thức thể hiện các vấn đề phụ nữ trong xã hội Việt Nam - Lê, Phước Hùng (Văn hóa thông tin, 2006)
Hệ thống hóa loại hình nghệ thuật cải lương và thể hiện trị trí xã hội của người phụ nữ qua vai diễn.