Gốm sành nâu ở Phù Lãng - Trương, Minh Hằng (Khoa học xã học, 2006)
Nghiên cứu đặc trưng nghệ thuật của gốm sành nâu ở Phù Lãng và vấn đề bảo tồn, phát huy nghề gốm truyền thống ở Phù Lãng trong hiện tại và tương lai.