Đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp - Nguyễn, Mạnh Quân (Đại học Kinh tế quốc dân, 2007)
Trình bày những vấn đề về lý luận, khái niệm, quan điểm, phương pháp luận liên quan đến đạo đức kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp đồng thời vận dụng nó trong quản lý để xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp.