Ngôn ngữ lập trình FOXPRO : Bài giảng, bài tập, lời giải mẫu - Bùi, Thế Tâm (Giao thông vận tải, 1995)
Giới thiệu khái quát và các lệnh cơ bản của ngôn ngữ lập trình Foxpro.( Có bài giảng, bài tập và lời giải mẫu)