Cẩm nang thương mại dịch vụ : Kinh tế, tổ chức và nghiệp vụ kinh doanh - Đặng, Đình Đào (Thống Kê, 1994)
Tập trung nghiên cứu thị trường và thương mại, kinh doanh thương mại, thương mại doanh nghiệp, kinh doanh quốc tế và chính sách ngoại thương.