Lời không nói trên sân khấu : Tiểu luận - Xuân Trình (Sân Khấu, 1995)
Tập hợp một số bài viết được đăng trên các báo và tạp chí. Có tác động tích cực đối với sân khấu, góp phần thúc đẩy sự nghiệp sân khấu phát triển.