Sách người đọc và nghề thư viện - Đỗ, Hữu Dư (Văn hóa thông tin, 1995)
Giới thiệu vai trò của sách, người đọc sách và nghề thư viện ( Thư viện trong hệ thống thông tin, vai trò người cán bộ thư viện, đào tạo người cán bộ thư viện, ...