Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc, nhà văn hóa lớn : Trích tham luận của đại biểu Quốc tế (Khoa học xã học, 1995)
Trích tham luận tại hội thảo Quốc tế đánh giá cao về con người bình dị, sự nghiệp lớn lao, tư tưởng cao cả, đạo dức trong sáng và chủ nghĩa nhân văn chân chính của Chủ Tịch Hồ Chí Minh.