Mạng máy vi tính - Nguyễn, Xuân Quỳnh (Khoa học và Kỹ thuật, 1995)
Trình bày khái niệm cơ bản về mạng cục bộ máy vi tính, các chuẩn quốc tế về mạng máy vi tính. Các mạng máy vi tính thông dụng, Ứng dụng mạng vi tính trong công tác quản lý, ...