Lí luận và phương pháp giáo dục thể chất (Giáo dục, 1995)
Giới thiệu những vấn đề chung về thể dục, thể thao. Giáo dục thể chất trong các trường đại học, Cơ sở khoa học sinh học của giáo dục thể chất, ...