Một số vấn đề lý luận văn hóa thời kỳ đổi mới - Hoàng, Vinh (Chính trị Quốc gia, 1996)
Gồm những vấn đề lý luận, thực tiễn đang đặt ra ở nước ta trên lĩnh vực văn hoá trong thì kỳ đổi mới và gợi mở một số phương hướng cơ bản nhằm xây dựng nền văn hoá tiên tiến, đậm đà, bản sắc dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam văn minh, giàu đẹp.