Phương pháp học tập, nghiên cứu của sinh viên cao đẳng - đại học - Phạm, Trung Thanh (Giáo dục, 1999)
1 số phương pháp học tập, nghiên cứu của sinh viên trong nhà trường đại học và cao đẳng phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của bản thân, với điều kiện sống hiện tại.