Giáo trình trí tuệ siêu đọc sách - Trương, Văn Trung (Thể thao và du lịch, 2025)
Khái quát tầm quan trọng của sách và văn hóa đọc đối với sự phát triển kinh tế-xã hội. Tìm hiểu nguyên nhân gốc rễ của thói quen đọc sách, đưa ra giải pháp để lập trình lại thói quen đọc sách. Giới thiệu các kỹ thuật, phương pháp đọc sách tốc độ và hiệu quả.