Tuổi dậy thì và những băn khoăn muôn thuở (Nxb. Phụ nữ, 1999)
Giới thiệu chủ yếu về sinh học, giáo dục giới tính, tâm sinh lý tuổi dậy thì. Giúp cho trẻ tuổi dậy thì hiểu biết đúng đắn về sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản.