Đồng bào công giáo với chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình : Kết quả ở một số điểm nghiên cứu - Trần, Cao Sơn (Khoa học xã học, 1998)
Giới thiệu kết quả ở một điểm nghiên cứu về vấn đề "Đồng bào công giáo với chính sách dân số kế hoạch hoá gia đình"