Quản trị kinh doanh lữ hành : Giáo trình - Nguyễn, Văn Đính (Thống Kê, 2000)
Hệ thống nội dung và đối tượng môn học cũng như trang bị những lý luận, phương pháp luận, những kỹ năng quản trị kinh doanh cho sinh viên trong lĩnh vực du lịch lữ hành.