Mười năm bước tiến bộ của phụ nữ Việt Nam (1985 - 1995) - Lê, Thi (Nxb. Phụ nữ, 1997)
Gồm một số bài tham luận đánh giá chung về bước tiến bộ của phụ nữ Việt Nam mười năm qua và những vấn đề đặt ra cần quan tâm: phụ nữ, việc làm và điều kiện lao động, hôn nhân và gia đình, dân số với môi trường, sự tham gia của phụ nữ và vấn đề pháp luật, phụ nữ và các tệ nạn xã hội...