Báo chí những vấn đề lí luận và thực tiễn - Hà, Minh Đức (Đại học Quốc gia, 1997)
Tập hợp các bài giảng, bài nói chuyện của các nhà báo, tập trung vào một số vấn đề lí luận, bản chất và đặc trưng của báo chí như báo chí khuynh hướng, báo chí và thời cuộc, báo chí và thị trường, ...