Miếng ngon Hà Nội - Vũ, Bằng (Văn hóa thông tin, 2000)
Ghi lại tâm sự sâu lắng, hoài niệm của tác giả về Hà Nội; những nhận xét và cảm xúc về cái ngon cái lạ của thức ăn cũng như cách chế biến món ngon.