Mẹo hay tay đảm (Văn hóa thông tin, 2005)
Giới thiệu khoa học thường thức trong việc sử dụng đồ gia dụng, trong việc phòng và chữa một số bệnh, cách lựa chọn và bảo quản lương thực, cách chế biến một số món ăn ngon đơn giản...