Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước : Sách tham khảo - Mai, Quốc Chánh (Chính trị Quốc gia, 1999)
Vai trò của nguồn nhân lực và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng nguồn lực. Thực trạng chất lượng nguồn nhân lực nước ta hiện nay. Thực trạng, phương hướng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong thời kỳ trong công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.