Tiếng Việt thực hành : Dùng cho sinh viên không chuyên ngữ - Lê, A. (Giáo dục, 1997)
Trình bày hệ thống những kiến thức cơ bản nhất về quy tắc chính tả; kỹ năng dùng từ, câu; cách dùng dấu câu; tạo lập văn bản;...qua các bài tập thực hành.