Nguyễn Tri Phương đánh Pháp - Nguyễn, Khắc Đạm (Hội Khoa học Lịch sử Việt nam, 1998)
Vài nét về danh tướng Nguyễn Tri Phương trong lịch sử chống quân Pháp xâm lược của triều đình nhà Nguyễn nửa cuối thế kỷ 19.