Phân tích và thiết kế tin học hệ thống quản lý kinh doanh nghiệp vụ - Bùi, Thế Tâm (Giao thông vận tải, 2002)
Phân tích thực trạng nghiệp vụ của đơn vị cơ quan, thiết kế xây dựn các hệ thông tin dùng máy tính và phương tiện truyền thông đáp ứng nhu cầu quản lý.