Luật hành chính Việt Nam : Giáo trình - Nguyễn, Cửu Việt (Đại học Quốc gia, 1997)
Những kiến thức lý luận và thực tiễn về luật hành chính: Quy phạm pháp luật, quản lý nhà nước, các chủ thể, ...qua đó xây dựng hình thức và phương pháp quản lý nhà nước, phương thức bảo đảm pháp chế và kỷ luật trong quản lý nhà nước.