Cơ sở dân tộc học - Phan, Hữu Dật (Đại học & GDCN, 1973)
Nghiên cứu 1 số vấn đề về dân tộc học; nhận thức vị trí dân tộc học trong sự nghiệp cách mạng; nguyên tắc giải quyết vấn đề dân tộc trên thế giới cũng như trong nước và thực hiện đường lối, quan điểm của Đảng về chính sách dân tộc.