Khủng hoảng không bắt đầu từ truyền thông - Lê, Quốc Vinh (Dân trí, 2024)
Đưa ra một số phương pháp quản trị khủng hoảng, nhấn mạnh vào ba yếu tố chính: Giải thích sự cố triệt để, kiểm soát thông tin một cách khách quan và hành động một cách nhân văn. Phân tích quy trình quản trị khủng hoảng với hai chuỗi hoạt động song song: Xử lý khủng hoảng từ gốc rễ bằng các biện pháp kỹ thuật và quản lý truyền thông để lấp đầy khoảng trống thông tin. Đưa ra các tiêu chuẩn vàng để vận hành kênh truyền thông hiệu quả, trong đó sự chủ động, minh bạch được đặt lên hàng đầu.