Báo chí trong kinh tế thị trường: Sách tham khảo nghiệp vụ - Grabennhicốp (Thông tấn, 2003)
Những đặc trưng của báo chí trong điều kiện kinh tế thị trường; Những phương diện chủ yếu của phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên trong toà soạn; Cơ cấu, chức năng của toà soạn, quan hệ giữa ban biên tập và độc giả, khán thính giả; Quy trình tổ chức xuất bản báo, những thể loại báo chí..