Từ điển địa danh lịch sử văn hóa thế giới và Việt Nam : Giản lược - Phùng, Ngọc Đĩnh (Văn hóa thông tin, 2006)
Hệ thống tra cứu các địa danh Thế giới và Việt Nam về xuất xứ, quá trình hình thành, biến đổi của các địa danh từ góc độ văn hoá - lịch sử trong mối liên hệ ngôn ngữ, địa lý.