Tên tự tên hiệu các tác gia Hán Nôm Việt Nam - Trịnh, Khắc Mạnh (Văn hóa thông tin, 2007)
Bảng tra 1016 tên tự, tên hiệu gần 700 tác giả Hán Nôm Việt Nam nhằm làm rõ danh, tên tự, tên hiệu, biệt hiệu của các tác giả Hán Nôm.