Hỏi đáp bách khoa - Nguyễn, Ngọc Hải (Tri thức, 2007)
Tri thức bách khoa về các vấn đề khoa học cơ bản: toán, lý, hoá, y dược, thiên văn, vũ trụ, địa chất, địa lý và khoa học ứng dụng: nông - lâm - ngư nghiệp, công nghiệp, thực phẩm, môi trường, ...dưới dạng câu hỏi và giải đáp.