Tập bản đồ kinh tế - xã hội Việt Nam : Mô tả tổng điều tra dân số và nhà ở năm 1999. (Bản đồ, 2004)
Phân tích dưới dạng bản đồ về nhiều mặt: kinh tế, xã hội của dân cư Việt Nam qua số liệu điều tra dân số và nhà ở năm 1999.