Nghiên cứu văn nghệ dân gian Việt Nam : Tuyển chọn một số công trình (Văn hóa dân tộc, 1997)
Tổng hợp các công trình nghiên cứu sưu tầm văn hóa văn nghệ các dân tộc… Cuốn sách là tài liệu tham khảo cho các cán bộ lãnh đạo, tổ chức nghiên cứu, giảng dạy khoa học văn nghệ dân gian.