Sách học tiếng Pháp - Phạm, Văn Bảng (Đại học và Trung học Chuyên nghiệp, 1976)
Bao gồm 20 bài đối thoại về các vấn đề sinh hoạt thông thường và các bài ngữ pháp chủ yếu là cấu tạo từ và cách cấu trúc các câu phức hợp, các mệnh đề phụ thuộc .