Thư mục học đại cương: Giáo trình dùng cho học sinh đại học thư viện - Trịnh, Kim Chi (Trường đại học Văn hóa, 1993)
Khái niệm về thư mục học, lịch sử phát triển thư mục và công tác tổ chức thư mục trong thư viện và cơ quan thông tin.