Đương đầu với tham nhũng ở Châu Á : Những bài học thực tế và khuôn khổ hành động - Bhargava, Vinay (Tư pháp, 2005)
Trình bày 4 kết quả nghiên cứu thực tiễn tại Inđônêxia, Philíppin, Thái Lan, Hàn Quốc về vấn đề tham nhũng cũng như việc triển khai chiến lược chống tham nhũng, các dạng tham nhũng và thực trạng quản lý cụ thể của mỗi quốc gia đồng thời nhấn mạnh việc lựa chọn công cụ chống tham nhũng phù hợp với môi trường quản lý, những yếu tố then chốt trong cuộc chiến chống tham nhũng.