Quyền được nói: Vai trò của truyền thông đại chúng trong phát triển kinh tế : Sách tham khảo - Tôn, Thu Huyền; Nguyễn, Thạc Phương (Văn hóa thông tin, 2006)
Tổng quan về nội dung và ý nghĩa của truyền thông, sự ảnh hưởng của nó đến kết quả phát triển trong những bối cảnh khác nhau, những bằng chứng về hoạt động và các qui định của ngành truyền thông ở 1 số nước trên thế giới, đồng thời chỉ ra điều kiện kinh tế và môi trường chính sách cần thiết để giúp cho truyền thông có thể hỗ trợ cho phát triển kinh tế.