Khía cạnh pháp lý của vấn đề bảo tồn đa dạng văn hóa : Hội thảo quốc tế: Kỷ yếu hội thảo. (Nhà pháp luật Việt - Pháp, 2005)
Kỷ yếu hội thảo quốc tế về vấn đề pháp lý liên quan đến việc bảo tồn và phát triển đa dạng văn hoá cũng như giải quyết mối quan hệ đa dạng văn hoá, tự do thương mại và đầu tư đồng thời gợi ý những giải pháp đưa ra trong pháp luật quốc tế và quốc gia.