Hướng đến tầm cao mới : Báo cáo phát triển Việt Nam 2007. ([K.n.x.b.], 2006)
Báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế xã hội nhằm quán triệt những thách thức phát triển trong từng lĩnh vực, xác định biện pháp chính sách cần thực hiện trong những năm tới chương trình cải cách của Việt Nam và tận dụng triệt để sự hỗ trợ của các nhà tài trợ đối với chương trình.