Phong tục tập quán cổ truyền : Một số dân tộc thiểu số ở nam Tây Nguyên (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Khảo sát, nghiên cứu phong tục tập quán cổ truyền ở nam Tây Nguyên đồng thời đưa ra những giải pháp hữu hiệu đối với vấn đề kế thừa, vận dụng, khai thác những giá trị của nó trong việc xây dựng đời sống văn hoá buôn làng.