Vận dụng luật tục Ê đê vào việc xây dựng gia đình, buôn, thôn văn hóa. (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Kết quả thực tiễn trong việc vận dụng luật tục Ê đê vào, xây dựng đời sống văn hoá gia đình ở 1 số buôn, thôn tỉnh Đăk Lăk.