Vận dụng luật tục Mnông vào việc xây dựng gia đình, buôn, thôn văn hóa. (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Kết quả thực tiễn trong việc vận dụng luật tục Mnông vào, xây dựng đời sống văn hoá gia đình ở 1 số buôn, thôn tỉnh Đăk Nông.