Dân ca Bahnar : Song ngữ Bahnar - Việt - Nguyễn, Quang Tuệ (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Tập phiên âm và bản dịch những bài hát dân ca của dân tộc Bahnar (Ba na) ở Gia Lai qua ru cháu, ru con, ru em của người bà, người mẹ, người chị; lời thì thầm trai gái yêu thương lúc gần gụi, lúc xa cách; lời khuyên nhủ, bày dạy của ông bà, chú bác đối với con cháu;...