Hoạt động tra cứu tin ở Trung tâm thông tin Cục Sở hữu trí tuệ : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Trịnh, Khánh Vân (Đại học Văn hóa, 2007)
Khảo sát thực trạng hoạt động tra cứu tin, đưa ra các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động tra cứu tin tại Trung tâm thông tin Cục Sở hữu trí tuệ.