Tăng cường hoạt động thông tin khoa học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thành phố Hải Phòng : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Đặng, Trần Kiên (Đại học Văn hóa, 2007)
Khảo sát thực trạng hoạt động thông tin khoa học và công nghệ, nêu một số giải pháp tăng cường hoạt động thông tin khoa học và công nghệ ở thành phố Hải Phòng.