Nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tra cứu điện tử tại Trung tâm thông tin lưu trữ điện tử địa chất : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Võ, Thị Kim Ngân (Đại học Văn hóa, 2007)
Giới thiệu về hệ thống tra cứu điện tử tại Trung tâm thông tin lưu trữ địa chất. Nghiên cứu hiện trạng xây dựng và khai thác cùng các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống tra cứu điện tử tại Trung tâm thông tin lưu trữ điện tử địa chất.