Nghiên cứu và triển khai thử nghiệm chiến lược Marketing Trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Nguyễn, Hoàng Vĩnh Vương (Đại học Văn hóa, 2007)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động Marketing của Trung tâm học liệu Đại học Cần Thơ. Hoạch đinh chiến lược marketing có tính khả thi và triển khai thử nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả đáp ứng nhu cầu tin cho bạn dùng tin và đội ngũ cán bộ của trường Đại học Cần Thơ.