Tăng cường hoạt động thông tin thư viện trường Đại học Lao động xã hội trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Lê, Cao Đại (Đại học Văn hóa, 2007)
Nghiên cứu những hoạt động chủ yếu của Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Lao động xã hội. Đánh giá thực trạng hoạt động, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Trung tâm, đáp ứng yêu cầu đào tạo của nhà trường trong giai đoạn mới.